Tin tức sự kiện 24 Tháng Bảy 2013 1:45:00 CH

Tập huấn nghiệp vụ thực hiện công tác cấp Giấy chứng nhận lần đầu

Ngày 12/6/2013, Phòng Tài nguyên - Môi trường quận Bình Thạnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ thực hiện công tác cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lần đầu.
Tham dự có đồng chí Dương Hồng Thắng, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thanh Hòa, Trưởng Phòng TN - MT quận; Nguyễn Quốc Thanh, Phó trưởng Phòng TN - MT kiêm Giám đốc Văn phòng Đăng ký sử dụng đất; Cán bộ công chức - người lao động của đơn vị và cán bộ địa chính - xây dựng các phường.
Lãnh đạo Phòng Tài nguyên - Môi trường phân tích thành phần hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận lần đầu tại UBND phường; hướng dẫn việc thực hiện cam kết về quan hệ nhân thân; cam kết tài sản riêng; ranh sử dụng nhà - đất; đơn tường trình nguồn gốc nhà - đất... Đồng thời trả lời một số vướng mắc liên quan.
HL