SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
3
4
3
7
1
9
Tin tức sự kiện 24 Tháng Năm 2013 4:20:00 CH

Một kiểu kinh doanh trái pháp luật

 

Thời gian gần đây, tại khu vực trước trường Đại học Mỹ thuật, Nhà Truyền thống, Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh (đường Phan Đăng Lưu) và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Bình Thạnh (đường Bạch Đằng) xuất hiện các xe gắn máy bán hàng lưu động các loại đồ chơi trẻ em, trong đó đặc biệt là quần áo sắc phục công an, quân đội.
Họ bán đủ "comlê", có cả gậy điều khiển giao thông và nón keppi. Sản phẩm bày bán gồm áo quần, mũ, có cả quân hàm, quân hiệu... màu sắc rực rỡ, trông rất bắt mắt.
Thiết nghĩ các loại quân trang, quân dụng này đều do Nhà nước quản lý chặt chẽ, chỉ cấp phát cho các lực lượng công an, quân đội để thực thi nhiệm vụ; nghĩa là chỉ trang bị cho những người có trách nhiệm, không ai được quyền làm nhái, hay sử dụng mẫu mã các loại trang phục này với bất kỳ mục đích gì.
 
 
Ảnh chụp một cảnh mua bán trang phục công an tại trước cổng trường Đại học Mỹ thuật đường Phan Đăng Lưu. (Ảnh: VM)
 
Với việc mua bán tràn lan các loại trang phục vừa nêu, thật rất phản cảm và không thể chấp nhận được! Người bán hoàn toàn vi phạm các qui định của Nhà nước về quản lý quân trang, quân dụng và các quy định của Nhà nước trong việc kinh doanh chiếm dụng lề đường.
Rất mong các cơ quan chức năng kịp thời kiểm tra xử lý, nhằm đem lại vẻ đẹp phố phường và tránh những ảnh hưởng, tác động không tốt đối với an ninh trật tự xã hội.

       côNG KHANH


Số lượt người xem: 1250    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm