SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
5
4
3
2
5
5
Tin tức sự kiện 22 Tháng Mười Hai 2011 7:20:00 SA

Khi người cán bộ đoàn là công chức

Gương sáng đoàn viên

 

Tham gia công tác Đoàn từ năm 1992 đến năm 2004, sau đó Nguyễn Huỳnh Như nhận công tác tại Chi cục Thi hành án quận Bình Thạnh và đến năm 2008 đồng chí được tín nhiệm bầu làm Bí thư chi đoàn Chi cục Thi hành án dân sự. Cùng với nhiệm vụ Chấp hành viên giải quyết các vụ việc tại Chi cục Thi hành án, ngay khi nhận thêm nhiệm vụ Bí thư chi đoàn bản thân đồng chí luôn cố gắng rất nhiều để hoàn thành cả 2 công việc từ chuyên môn đến tham gia tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị.
Cùng với sự nhiệt tình và ham học hỏi, Huỳnh Như luôn thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người Bí thư. Vì thế, công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị có nhiều chuyển biến tích cực. Trong nhiều năm liền chi đoàn đều luôn được đánh giá là chi đoàn xuất sắc. Ngoài ra bản thân đồng chí luôn nhận được nhiều bằng khen của Trung ương Đoàn, Thành Đoàn, Quận đoàn. Với những nỗ lực phấn đấu, năm 2009 Huỳnh Như vinh dự được đứng vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời cũng trong năm này, Như được Ban Thường vụ Quận đoàn tuyên dương gương thanh niên điển hình tiên tiến 5 năm giai đoạn từ năm 2005 - 2009. Riêng năm 2010, Như được công nhận là lao động tiên tiến và chiến sĩ thi đua.
Để xây dựng đội ngũ "Cán bộ công chức trẻ, giỏi, thân thiện" đồng chí Huỳnh Như cùng với Chi đoàn xây dựng thành công mô hình "Nâng cao chỉ số hài lòng trong hoạt động tiếp dân". Đây là công trình được sự tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và sự đồng thuận cao của người dân khi đến liên hệ công tác.
 
Nguyễn Huỳnh Như (phải) tại hội thi cắm hoa do Quận đoàn tổ chức.
 (Ảnh: CTV)
 
Huỳnh Như luôn chủ động tổ chức các hoạt động sôi nổi tại đơn vị như: tổ chức tốt các hoạt động do Ban Thường vụ Quận đoàn phát động, chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng và kỷ niệm Ngày truyền thống thanh niên công nhân TP Hồ Chí Minh.... vận động đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn tích cực thực hiện việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Ngoài ra Huỳnh Như còn chủ động phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn phường 13 tổ chức các sân chơi cho thiếu nhi cũng như việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến các em thiếu nhi và các bạn đoàn viên thanh niên tại địa bàn…
Với sức trẻ, nghị lực và niềm tin yêu trong công tác Đoàn, Nguyễn Hùynh Như sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa khả năng chuyên môn và có những cống hiến mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho đoàn viên, thanh niên cũng như góp phần vào sự thành công trong công Đoàn và phong trào thanh niên trên địa bàn quận trong thời gian tới.
phát lỢi

Số lượt người xem: 1814    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm