SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
0
2
4
3
4
Tin tức sự kiện 11 Tháng Bảy 2011 3:05:00 CH

Làm việc tận tụy vì đồng đội

Gương sáng hội viên cựu Thanh niên xung phong

 

Chị Nguyễn Thị Anh Thư sinh năm 1958, gia nhập TNXP tháng 3 năm 1976 công tác tại Liên đội Dũng Cảm 1 của quận Bình Thạnh, hiện đang cư ngụ tại 250/7 Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh. Ra quân từ những ngày đầu tiên của phong trào TNXP TP.HCM, chị Thư từng trải qua công tác trên nhiều địa bàn từ Đồng Nai, Sông Bé, Tây Ninh, Kiên Giang. Năm 1979 về học khóa Hạ sĩ quan, rồi chuyển về Quận đoàn Bình Thạnh. Năm 1981 chuyển ngành về Cty May Bình Minh rồi chuyển về làm việc tại Công ty Tree Bambee thuộc Khu chế xuất Tân Thuận. Hiện nay chị là cửa hàng trưởng cửa hàng Văn phòng phẩm của Hội Cựu TNXP quận Bình Thạnh.
Là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP quận Bình Thạnh kiêm Trưởng phòng Tuyên huấn - Thi đua và Trưởng ban công tác nữ, chị Nguyễn Thị Anh Thư là một cán bộ điển hình cho sự làm việc tận tụy và có trách nhiệm đối với tập thể. Với trách nhiệm Trưởng phòng tuyên huấn - thi đua, chị Anh Thư thường xuyên dự họp với các chi hội phường để nắm tình hình hoạt động, đồng thời qua đó triển khai nội dung công tác của Quận hội đến từng hội viên. Hàng ngày chị dành 30% quỹ thời gian cho công tác hội. Mặc dù công việc mua bán tại cửa hàng Văn phòng phẩm rất bận rộn, khi các chi hội cần giải quyết công việc chị Thư đều dành thời gian hướng dẫn cặn kẽ cho từng chi hội phường. Ngoài ra với sự quan tâm đến công tác nữ, chị Thư có nhiều hoạt động thiết thực dành cho hội viên nữ, như vận động lập danh sách cho chị em đi khám phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ, tổ chức hội thi Karaoke nhân ngày 08/3 cho hội viên nữ tham gia tạo phong trào thi đua sôi nổi, giúp đỡ hội viên nữ khi có nhu cầu và nguyện vọng lúc khó khăn.
Tuy không làm công tác tổ chức nhưng chị Anh Thư là người nắm rõ quân số các chi hội phường nhất, từng hội viên sống ở đâu, hoàn cảnh như thế nào chị đều nhớ và làm tham mưu tốt cho Ban Thường vụ giải quyết các nguyện vọng của hội viên. Các chi hội phường khi gặp khó khăn hoặc thắc mắc điều gì cũng đều liên hệ chị Anh Thư để được hướng dẫn giải quyết. Có một cán bộ Ban Chấp hành như vậy, Hội cựu TNXP quận Bình Thạnh rất an tâm trong kế hoạch thực hiện nghị quyết của mình. Với sự nhiệt tình như chị Anh Thư, công tác hội sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển bền vững...
DKK

Số lượt người xem: 1935    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm