Tin tức sự kiện 25 Tháng Năm 2011 5:45:00 CH

Tiếp đoàn tham quan mô hình xử lý nước thải tại Trạm Y tế phường 11 và 21

Ngày 16 và 17/5/2011, UBND quận Bình Thạnh do đồng chí Lê Thị Bích Khanh, UVTV - Phó Chủ tịch UBND quận chủ trì tiếp các đoàn của UBND và Trung tâm Y tế Dự phòng 23 quận, huyện trong thành phố đến tham quan mô hình xử lý nước thải tại Trạm Y tế phường 11 và phường 21. Hai mô hình xử lý nước thải tại Trạm Y tế phường 11 và phường 21 được thành phố đầu tư lắp đặt thí điểm hoàn tất trong tháng 4/2011, với công suất 2m3/ngày đêm. Ngoài tham quan trực tiếp, các đoàn còn được các công ty giới thiệu về công nghệ xử lý nước thải y tế của 2 mô hình lắp đặt tại đây (ưu điểm của công nghệ, quy trình của hệ thống xử lý nước thải, chi phí vận hành…). Đợt tham quan này nằm trong kế hoạch triển khai đầu tư xây dựng các hệ thống xử lý nước thải y tế tại các trạm y tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
                                           AK