SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
0
2
2
6
5
Tin tức sự kiện 21 Tháng Tư 2011 10:35:00 CH

Báo cáo thời sự tình hình một số nước Bắc Phi - Trung Đông và tuyên truyền về công tác bầu cử

 

 

 
Ngày 07/4/2011, Ban Thường vụ Quận đoàn tổ chức báo cáo thời sự tình hình một số nước Bắc Phi - Trung Đông và tuyên truyền Luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Luật Bầu cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân cho hơn 400 đoàn viên, thanh niên nòng cốt tại các cơ sở Đoàn - Hội trên địa bàn.
Đồng chí Vũ Ngọc Tuất, UVTV - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy trao đổi những thông tin khái quát, diễn biến tình hình biến động chính trị của các nước khu vực Bắc Phi - Trung Đông; dư luận và phản ứng quốc tế trước tình hình này; phân tích các nguyên nhân bên trong và bên ngoài trực tiếp gây ra biến động; sự tác động, ảnh hưởng của sự kiện này đối với thế giới và Việt Nam; dự báo tình hình của khu vực này trong thời gian tới. Báo cáo viên nhấn mạnh định hướng công tác tuyên truyền và những giải pháp tuyên truyền hiệu quả, đặc biệt là trong giới trẻ và sinh viên để đấu tranh chống lại các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề trên để đưa ra những quan điểm sai trái, chống phá Đảng và Nhà nước ta. Đồng thời, báo cáo viên cũng truyền đạt những nội dung trọng tâm của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội, Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân.
Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, trang bị những kiến thức cần thiết để đoàn viên, thanh niên trở thành lực lượng chính trị nòng cốt trong công tác tuyên truyền, xung kích thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị.
                                                                                                                                   nt

Số lượt người xem: 2227    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm