Tin tức sự kiện 28 Tháng Giêng 2011 7:30:00 SA

Công nhận Ban Quản lý Di tích Lịch sử Văn hóa Lăng Lê Văn Duyệt

Ngày 10/01/2011, Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh ban hành quyết định số 344/QĐ-UBND công nhận Ban Quản lý Di tích Lịch sử Văn hóa Lăng Tả quân Lê Văn Duyệt.
Theo quyết định, Trưởng ban là đ/c Lâm Thị Hoàng Oanh, Phó trưởng Phòng VH-TT; các Phó ban: đ/c Mai Văn Kiếm, Phó Giám đốc TTVH và ông Trần Văn Sung, Trưởng ban Quý tế Lăng Lê Văn Duyệt.
Ngoài ra, còn có các thành viên gồm ông, bà: Trà Văn Quý, Phó ban quý tế Lăng; Dương Minh Đức, Thành viên Ban quý tế; Nguyễn Hoàng Lạc Uyên, Chuyên viên phòng VH-TT và La Thiệu Tường, Cán bộ VHXH-UBND phường 1.
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
                                                                                                                                                                  xq