Tin tức sự kiện 16 Tháng Mười Một 2019 3:50:00 CH

Tập huấn Thông tư số 101/2018/TT-BTC

Ngày 11/9/2019, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận tổ chức tập huấn Thông tư số 101/2018/TT-BTC ngày 14/11/2018 của Bộ Tài chính quy định quản lý và sử dụng kinh phí thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng và người trực tiếp tham gia kháng chiến do ngành Lao động - Thương binh và Xã hội quản lý.
          Tham dự có đại diện lãnh đạo UBND phường, kế toán, chuyên trách Lao động - Thương binh và Xã hội 20 phường.
          Các đại biểu được tập huấn những quy đinh về quản lý và sử dụng kinh phí thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng; chế độ đặc thù, kinh phí ưu đãi người có công với cách mạng; công tác quản lý kinh phí ưu đãi người có công với cách mạng; công tác lập, xây dựng, phân bổ và chấp hành dự toán kinh phí thực hiện Pháp lệnh ưu đãi người có công.
          Tại hội nghị người dự được thảo luận và giải đáp những tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong sử dụng kinh phí Pháp lệnh ưu đãi người có công đang thực hiện tại địa phương.                                                                                        MQ