SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
0
2
3
5
2
Tin tức sự kiện 26 Tháng Sáu 2019 5:35:00 CH

LĐLĐ quận ký kết thỏa ước lao động tập thể với doanh nghiệp chưa có tổ chức Công đoàn

 

Ngày 12/6/2019 tại trụ sở Công ty TNHH Datamart Việt Nam, (119 - 121 Ung Văn Khiêm Phường 25), LĐLĐ quận đại diện cho tập thể người lao động Công ty Datamart Việt Nam tiến hành thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể với người sử dụng lao động năm 2019 - 2022.
Thay mặt tập thể người lao động, đồng chí Phạm Văn Hoa, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Thạnh đề nghị người sử dụng lao động Công ty bổ sung thêm một số chương trình phúc lợi cho NLĐ về thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, tiền lương, tiền thưởng, một số quy định đối với lao động nữ, về an toàn vệ sinh lao động và các hoạt động Công đoàn... Qua thương lượng, đại diện người sử dụng lao động Công ty thống nhất ký kết thỏa ước lao động với 21 nội dung có lợi hơn cho người lao động so với quy định của pháp luật.
Công ty TNHH Datamart Việt Nam là doanh nghiệp chưa có tổ chức Công đoàn, đây là lần đầu tiên được LĐLĐ quận thí điểm làm đại diện cho tập thể người lao động tại doanh nghiệp tổ chức thương lượng, ký kết với người sử dụng lao động.
T. TRANG
Lãnh đạo LĐLĐ quận (phải) và lãnh đạo Công ty Datamart Việt Nam cùng ký kết thỏa ước lao động tập thể. (Ảnh: T. Trang)

Số lượt người xem: 147    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm