Tin tức sự kiện 19 Tháng Tư 2019 10:40:00 SA

Tập huấn công tác phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, học sinh

Ngày 02/4/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, học sinh tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở.
Tham dự các có đồng chí Thái Thị Hồng Nga, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Minh Nhơn, QUV - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận; Ban Giám hiệu và nhân viên y tế các trường từ Mầm non đến THCS.

Người dự được tập huấn những kỹ năng phòng, chống đuối nước; sơ cấp cứu khi trẻ gặp tai nạn thương tích; kỹ năng thoát hiểm trong tình huống khẩn cấp. Qua đó, giúp người dự có thêm kiến thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và sơ cấp cứu tại chỗ.

MQ