Phường 7 30 Tháng Chín 2015 10:45:00 SA

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Ngày 25/9/2015, UBND phường tổ chức Đêm hội trăng rằm. Tham dự có Đ/c Nguyễn Văn Dân Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Hoàng Long – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Đ/c Huyền Tôn Nữ Tuyết Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đ/c Trần Thị Thương Thương – Chủ tịch UB.MTTQVN phường và trưởng các đoàn thể phường; Trưởng, phó 3 khu phố; 49 Tổ dân phố và 350 em thiếu nhi trên địa bàn phường. Đêm hội trăng rằm tổ chức nhằm đem lại nhiều hoạt động vui chơi, lành mạnh, bổ ích như Múa Lân Sư Rồng, diễn kịch về sự tích chú Cuội và chị Hằng, hoạt động tập thể, trò chơi đố vui cho các em thiếu nhi. Đồng thời phường phát 350 phần quà cho các em thiếu nhi (lồng đèn, bánh trung thu, đèn cầy). Ngoài ra, Tổ dân phố - Mặt trận 5 – 6 và Tổ dân phố - Mặt trận 16 – 17 cũng tổ chức cho hơn 85 em thiếu nhi trong tổ vui chơi đêm hội trăm rằm tối 26/9/2015 tại địa bàn dân cư tổ dân phố.