SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
7
0
0
9
1
6
Phường 26 12 Tháng Mười Một 2019 8:30:00 SA

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc các khu phố

        Vào các ngày 9, 10 tháng 11 năm 2019, lần lượt 5 khu phố (khu phố 6 đã tổ chức điểm vào ngày 27/10/2019) trên địa bàn phường 26 tổ chức NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC Ở KHU DÂN CƯ.                                                    

       Sơ kết 1 năm thực hiện cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”.            
        Ngày hội Đại đoàn kết diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng. Sau các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ trong khu phố biểu diễn. Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 89 năm thành lập và phát triển của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019). Đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" gắn với thực hiện cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước” năm 2019 và triển khai phương hướng, phát động đăng ký thực hiện công trình thi đua năm 2020. Nổi bật là Nhân dân trong các khu phố đã cố gắng, nỗ lực đoàn kết cùng nhau thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước tại khu phố. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, không xảy ra trọng án, cháy nổ. Ban công tác Mặt trận khu phố phối hợp với các chi hội đoàn thể thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Qua nội dung phát động thi đua của các Trưởng ban Công tác Mặt trận Khu phố, đại diện các Tổ dân phố hưởng ứng bằng các nội dung và mô hình thiết thực như: mô hình "Tổ dân phố không rác, thực hiện phân loại rác thải tại hộ gia đình”; mô hình “Vận động 100% hộ kinh doanh trong tổ không buôn bán lấn chiếm lòng lề đường”; "Tuyến hẻm không rác - xanh - sạch - đẹp"; "Tặng học bổng Khuyến học, Khuyến tài "; "Trao tặng thẻ bảo hiểm y tế”; “Vận động lắp đặt camera an ninh”….
       Nhân dịp này, Ủy ban Nhân dân và Ủy ban MTTQVN phường đã khen thưởng và biểu dương 114 gia đình văn hoá tiêu biểu; biểu dương gương 80 người tốt việc tốt; khen thưởng 89 tập thể và 150 cá nhân hoàn thành tốt 2 cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", Cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”. Các khu phố đã trao tặng 50 suất quà cho các hộ dân khu phố có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 500.000 đ./.
Vu Vuong

Số lượt người xem: 47    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm