Phường 26 24 Tháng Mười 2011 3:15:00 CH

Hội nghị sơ kết việc thực hiện ký kết qui chế phối hợp giữa UBND với Ban Thường trực UBMTTQ phường năm 2011

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện qui chế phối hợp giữa UBND và Ban Thường trực UBMTTQ phường trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường năm 2011. Ngày 13/10/2011, Ủy ban nhân dân và Ủy ban MTTQ phường 26 đã tổ chức hội nghị sơ kết việc thực hiện ký kết qui chế phối hợp giữa UBND với Ban Thường trực UBMTTQ phường năm 2011. Đến dự có bà Huỳnh Thị Thảo - Phó chủ tịch UBMTTQ Quận Bình Thạnh, bà Phan Thị Hiền - Bí thư Đảng ủy phường 26, Ông Lê Văn Ngọc - Phó bí thư - Chủ tịch UBND, bí thư các chi bộ khu phố, thành viên Ban thanh tra nhân dân và Ban công tác Mặt trận 6 khu phố. Phát biểu tại hội nghị, bà Huỳnh Thị Thảo đánh giá cao sự phối hợp trong công tác giữa UBND và Ban Thường trực UBMTTQ phường, đã vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tham gia tích cực các phong trào, các cuộc vận động do địa phương phát động góp phần hoàn thành sớm các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2011./.