Phường 26 16 Tháng Ba 2016 4:10:00 CH

Tuyên truyền văn bản pháp luật xử lý vi phạm hành chính lĩnh vực văn hóa – xã hội

Lúc 14 giờ 00, ngày 10 tháng 3 năm 2016, Ủy ban nhân dân Phường 26 tổ chức tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật xử lý vi phạm hành chính lĩnh vực văn hóa – xã hội đến các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn phường. Tham dự có Ông Nguyễn Đức Tiến – Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận; Ông Lê Thanh Tùng – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường cùng 80 đại biểu đại diện cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn phường cùng tham dự.

Báo cáo tại hội nghị, Ông Nguyễn Đức Tiến đã giới thiệu các Nghị định xử phạt vi phạt hành chính trong lĩnh vực văn hóa – xã hội, nêu bật các hành vi vi phạm thường hay mắc phải ở các cơ sở kinh doanh.

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của các cơ sở kinh doanh trong việc thực hiện các quy định của pháp luật, góp phần thực hiện kế hoạch phòng chống tội phạm và chuyển hóa địa bàn phường năm 2016.