Phường 26 07 Tháng Giêng 2016 7:55:00 SA

Họp mặt kỷ niệm 12 năm thành lập bản tin

Ngày 23/11/2015, Đảng ủy Phường 26 tổ chức họp mặt kỷ niệm 12 năm thành lập Bản tin phường (21/11/2003-21/22/2015).

Tham dự có bà Nguyễn Thị Thu Loan – Bí thư Đảng ủy phường; Ông Phan Quang Khánh – Phó chủ tịch UBND phường phụ trách chung; Ông Nguyễn Quốc Huy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, cấp ủy chi bộ khu phố, Trưởng ban công tác mặt trận khu phố.

Trong 12 năm qua, phường luôn duy trì tốt việc xuất bản và phát hành bản tin theo định kỳ. Các năm trước, mỗi tháng phát hành 1 số, riêng từ năm 2015, do tiết kiệm kinh phí, Bản tin phường phát hành 3 tháng 1 số nhưng vẫn đảm bảo nhiều nội dung phong phú. Ngoài việc phản ánh các hoạt động của địa phương còn giới thiệu nhiều gương người tốt việc tốt đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn. Từ những hoạt động thiết thực trên, lòng tin của Nhân dân đối với sự lãnh đạo theo đường lối đổi mới của Đảng luôn giữ vững; ra sức phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu pháp lệnh, đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội của phường.

Dịp này Đảng ủy phường khen thưởng 14 cá nhân tham gia tích cực vào việc viết tin, biên tập Bản tin phường.