Phường 26 27 Tháng Sáu 2012 8:50:00 SA

Hội nghị sơ kết thực hiện công tác Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" sáu tháng đầu năm 2012.

Ngày 26 tháng 6 năm 2012, Ban chỉ đạo "Phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội" phường tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện công tác Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" sáu tháng đầu năm 2012. Đến dự có ông Nguyễn Đức Tiến - Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin cùng các Đội nghiệp vụ công an quận và các thành viên BCĐ, Trưởng các Ban vận động, Ban công tác Mặt trận 6 khu phố, BĐH 94 tổ DP-MT, Ban Bảo vệ dân phố, các nhóm hộ tự quản. Sau phần đánh giá các hoạt động trong 6 tháng đầu năm, Thường trực BCĐ triển khai các công tác trọng tâm trong 6 tháng cuối năm và phát động đợt cao điểm chuyển hóa địa bàn trong công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội.