SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
7
1
6
7
9
0
Phường 21 10 Tháng Ba 2020 1:40:00 CH

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 8/3

 

Hòa chung không khí kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Chiều ngày 06/03/2020, Ủy ban nhân dân cùng Ban chấp hành Công đoàn Phường 21 tổ chức gặp mặt thân mật toàn thể cán bộ công chức, người lao động của phường.
Đây là hoạt động truyền thống hằng năm do Công đoàn Ủy ban nhân dân Phường 21 tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn viên.
Tham dự chương trình có bà Đặng Hồng Ngân – Phó Chủ tịch – Chủ tịch Công đoàn phường; ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND; ông Nguyễn Viết Phương – Trưởng Công an phường; ông Thái Hoàng Phương Nam – Chủ tịch UBMTTQVN phường và toàn thể cán bộ công chức, người lao động phường.
Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, Chủ tịch Công đoàn  Đặng Hồng Ngân bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ cán bộ công chức, người lao động của phường. Với trách nhiệm trong gia đình người phụ nữ luôn có vai trò quan trọng để “giữ lửa”, nhưng trong công việc các cán bộ nữ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của phường và gửi tới chị em phụ nữ tình cảm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 
Những ngày kỷ niệm phụ nữ như ngày Quốc tế phụ nữ và ngày Phụ nữ Việt Nam đã nhắc nhở rằng phụ nữ cũng là lực lượng quan trọng và là một nửa dân số của thế giới. Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, động viên phụ nữ khẳng định vị trí và vai trò của mình trong công tác ngoài xã hội cũng như trong gia đình là điều quan trọng trong giai đoạn hiện nay.
Cũng trong buổi gặp mặt, Công đoàn cơ sở đã tổ chức chương trình nuôi heo đất xây dựng quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con em là con của cán bộ công chức, người lao động của phường.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
 
Lê Sơn


Số lượt người xem: 48    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm