SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
4
8
8
3
8
3
Phường 21 11 Tháng Hai 2020 10:50:00 CH

LỄ KẾT NAP ĐẢNG VIÊN

 

Chi bộ Khu phố 2 có 87 đảng viên. Được sự đồng ý của Đảng Ủy Phường 21, ngày 3/2/2020 Chi bộ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thành Long - Bí thư chi bộ Khu phố thông qua Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Phương Vy sinh năm 1983– Công chức Văn phòng thống kế UBND phường 21. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí bí thư ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Phương Vy tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Phương Vy đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lê Sơn


Số lượt người xem: 92    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm