Phường 21 03 Tháng Ba 2020 11:05:00 SA

Tổ chức lễ ra mắt mô hình tổ tự quản vệ sinh môi trường và tổng vệ sinh tuyến hẻm 220/50A/lô D và lôE XVNT

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 19 về thực hiện CVĐ "Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch vì TP sạch và giảm ngập nước". Sáng ngày 01/3/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phối hợp với UBND phường tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “Tổ tự quản vệ sinh môi trường” gồm 05 thành viên tại tổ dân phố - Mặt trận 22, khu phố 2. Tiếp tục thực hiện việc thành lập tổ tự quản vệ sinh môi trường tại khu dân cư nhằm mục đích tuyên truyền vận động nhân dân bảo vệ môi trường, chấp hành các quy định về giữ gìn vệ sinh môi trường trong tổ, đẩy mạnh các hoạt động của năm 2020 là “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”. Đến tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thanh Chi – Chuyên viên phòng tài nguyên môi trường Quận Bình Thạnh, bà Đặng Hồng Ngân – ĐUV – PCT.UBND Phường 21, Ông Nguyễn Thành Long – Bí Thư Chi bộ khu phố 2.
Sau buổi lễ ra mắt, UBND - UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể phường và người dân tổ chức Tổng vệ sinh “15 phút vì thành phố văn minh sạch đẹp” thực hiện CVĐ “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch vì TP sạch và giảm ngập nước”. Dịp này, phường đã phát thêm khẩu trang miễn phí cho người dân tham dự để phòng chống virus Covid-19.

Lê Sơn