SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
7
1
6
6
9
3
Phường 21 26 Tháng Bảy 2018 8:40:00 SA

TỌA ĐÀM “GIẢI PHÁP VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN THỰC HIỆN PHONG TRÀO "VÌ THÀNH PHỐ VĂN MINH, SẠCH ĐẸP, AN TOÀN"

 

Ngày 08 tháng 6 năm 2018, Ban Công tác Mặt trận khu phố 4 phường 21 đã tổ chức buổi Tọa đàm chuyên đề “Giải pháp vận động nhân dân thực hiện phong trào Vì Thành phố văn minh – sạch đẹp – an toàn”:
Đến tham dự buổi tọa đàm có sự tham dự: Bà Võ Thị Hồng Thu - Đảng Ủy viên - Chủ tịch UB.MTTQ VN Phường 21; Ông Nguyễn Thái Bình - Bí Thư chi bộ khu phố 4; Bà Tạ Thị Xuân - Trưởng ban Công tác Mặt trận khu phố 4; Bà Bùi Thị Thúy - Phó bán Công tác Mặt trận khu phố 4
          Qua buổi tọa đàm đã có 06 ý kiến phát biểu cùng 58 người tham dự. Các nội dung phát biểu tại buổi tọa đàm chủ yếu xoay quanh các vấn đề phản ánh của nhân dân khu phố 4 về môi trường. Cụ thể về các vấn đề như Chó phóng uế gây mất vệ sinh trong khu vực, vấn đề về đổ rác, vấn đề nghẹt cống,... Qua đó, buổi tọa đàm đã được lắng nghe các ý kiến về giải pháp nhằm góp vận động người dân thực hiện phong trào “Vì Thành phố văn minh – sạch đẹp – an toàn”. Các ý kiến đóng góp tại buổi tọa đàm cũng cho rằng để góp phần nâng cao chất lượng “phong trào Vì Thành phố văn minh – sạch đẹp – an toàn”, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phải đi đầu về công tác tuyên truyền, ngoài ra lực lượng thanh niên trẻ của Đoàn Thanh niên thực hiện xóa bảng quảng cáo trong khu vực nhằm, tuyên truyền thường xuyên cho người dân góp phần nâng cao chất lượng phong trào Vì Thành phố văn minh – sạch đẹp – an toàn”.
          Sau buổi tọa đàm là phần thi tìm hiểu Luật Bảo vệ môi trường, tìm hiểu Nghị định 155/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Hội thi được tổ chức theo hình thức hái hoa dân chủ gồm có 02 phần. Phần thi trả lời câu hỏi và phần thi “tra từ điển ngược” với các cụm từ, các khẩu hiệu tuyên truyền mà Ban tổ chức đưa ra có liên quan đến lĩnh vực bảo vệ môi trường. Ngoài ra trong hội thi, Ban tổ chức cũng đã dành tặng 03 phần quà cho 03 cổ động viên tham gia hội thi trả lời đúng các câu hỏi liên quan đến Luật bảo vệ môi trường. Kết quả sau hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho 03 thí sinh có số điểm cao nhất gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba.

         


Số lượt người xem: 260    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm