Phường 21 27 Tháng Ba 2015 2:20:00 CH

TUYÊN TRUYỀN ĐỀ ÁN 343 VỚI CHUYÊN ĐỀ “ VAI TRÒ CỦA PHỤ NỮ TRONG GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI”

Nhằm tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi của cộng đồng, xã hội đặc biệt là người phụ nữ trong việc giữ gìn, phát huy và xây dựng phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam theo tiêu chí: có lòng yêu nước, có sức khỏe, có tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo; có lối sống văn hóa và lòng nhân hậu đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đểy mạnh CNH – HĐH.

Vào lúc 19g00 ngày 25 tháng 3 năm 2015 Hội Liên hiệp Phụ Nữ phường tổ chức Tuyên truyền đề án 343 với chuyên đề “Vai trò của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Với hơn 56 người dự. Báo cáo viên bà Đinh Thị Thu Trang – Phó khoa dân vận trường cán bộ thành phố.

Đến dự buổi tuyên truyền có bà Nguyễn Thị Liêm – Ban thường vụ Hội Liên hiệp Phụ Nữ quận, bà Nguyễn Thị Kim Loan – Chủ tịch Hội LH Phụ nữ phường./.