SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
7
1
7
3
7
7
Phường 19 24 Tháng Hai 2020 8:45:00 SA

Ra quân thực hiện “15 phút Vì thành phố văn minh, sạch đẹp” Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường 19 lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy, nâng cao hơn nữa ý thức của nhân dân trong thực hiện Cuộc vận động “Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước” và Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường 19 lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong 2 ngày 22 và 23/2, UBND phối hợp UBMTTQ Phường 19 phát động đến 04 KP trên địa bàn phường ra quân đồng loạt hưởng ứng phong trào “15 phút Vì thành phố văn minh, sạch đẹp”.
Hưởng ứng và thực hiện phong trào, người dân tại các khu phố đã tham gia tổng vệ sinh tại nơi ở, các tuyến đường, hẻm, công viên ..., dọn rác ở các điểm tập kết, vận động trang bị thêm nhiều thùng rác công cộng, hưởng ứng việc phân loại rác tại nguồn. Đồng thời, các KP cũng phối hợp để tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Phong trào “15 phút vì thành phố văn minh - sạch đẹp” là một hoạt động cộng đồng được rất nhiều người dân hưởng ứng tham gia nhiệt tình. Từ phong trào này đã xây dựng được nét đẹp trong sinh hoạt cộng đồng dân cư, tạo sự chuyển biến trong suy nghĩ và hành động của người dân trên địa bàn quận với việc bảo vệ môi trường sống, không xả rác bừa bãi và tăng cường trồng cây xanh. Từ đó, ngày càng nhiều các tuyến đường, khu phố, khu dân cư thông thoáng, xanh tươi xuất hiện trên địa bàn.
 
HN

Số lượt người xem: 52    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm