Phường 19 11 Tháng Chín 2019 3:55:00 CH

Hội nghị tuyên truyền Luật An ninh mạng

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-UBND ngày 28 tháng 01 năm 2019 của Ủy ban nhân dân Phường 19 về việc triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở và xây dựng phường đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trên địa bàn phường. Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng,chính sách pháp luật của nhà nước đến nhân dân trên địa bàn phường. Trong đó đốitượng giáo viên, nhân viên và sinh viên tại các trường học tìm hiểu những nội dung của pháp luật gắn với nhiệm vụ và tình hình thực tế tại đơn vị; qua đó giúp việc tiếpcận pháp luật và kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao kiến thức hiểu biết và góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Ngày 04/9 và 11/9/2019, UBND Phường 19 phối hợp cùng trường Trung cấp chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật An ninh mạng cho lực lượng cán bộ, giáo viên và học sinh trường TCNC Tôn Đức Thắng. Báo cáo viên của Hội nghị là Trung tá Bùi Thái Đức – Đội phó đội 1, Phòng PV05, Công an Thành phố. Hoạt động được diễn ra với 02 buổi (từ 07h30 đến 09h00; ; từ 14h00 đến 15h30). đến dự có hơn 300 cán bộ, giáo viên, sinh viên và học sinh trường.

HN