SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
7
1
6
0
7
5
Phường 19 26 Tháng Tư 2019 10:30:00 SA

GIAO BAN KHU PHỐ QUÝ 1 NĂM 2019

        Vào lúc 19h00, ngày 19 tháng 3 năm 2019,  tại Nhà Văn Hóa phường, nhằm thông tin đến Khu phố, Tổ dân phố một số mặt công tác đã thực hiện trong Quý 1 và phương hướng công tác trọng tâm thực hiện trong quý 2 năm 2019, UBND Phường 19 đã tổ chức buổi Hội nghị giao ban Quý 1.


Bà Bùi Thị Hồng Quế - Chủ tịch UBND phường
thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ KTXH quý 1 năm 2019

 

Trong quý, UBND phường tập trung triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm, nhất là công tác lập bảng kê điều tra dân số năm 2019. Hiệu quả quản lý nhà nước trên các lĩnh vực được nâng lên, công tác cải cách hành chính hướng đến phục vụ nhân dân được đẩy mạnh và đạt được một số kết quả nhất định. Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật nhất là các văn bản mới được triển khai kịp thời góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, công chức, người lao động, nhất là việc tuyên truyền nhân dân trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy đã góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định.
     Với những kết quả đã đạt được, UBND phường tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện mô hình Cải cách hành chính: “Tiếp nhận và hoàn trả hồ sơ hành chính tại nhà cho đối tượng Người cao tuổi và Người khuyết tật không đi lại được trên địa bàn Phường 19 quận Bình Thạnh”, đồng thời tổ chức tập huấn và triển khai công tác Điều tra Dân số nhà ở năm 2019 đến toàn thể nhân dân trên địa bàn phường.

 


Số lượt người xem: 283    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm