Phường 19 27 Tháng Bảy 2018 10:25:00 SA

KỲ HỌP THỨ TÁM - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG 19

Ngày 25/7/2018, Hội đồng nhân dân phường 19 đã tổ chức Kỳ họp lần thứ Tám thảo luận và ban hành các Nghị quyết về kết quả phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; Nghị quyết chương trình giám sát năm 2019. Tại kỳ họp có 05 đại biểu đã tiến hành chất vấn 2 phó chủ tịch UBND phường xung quanh các nội dung quản lý nhà nước về phòng cháy chữa cháy, trật tự lòng lề đường và giảm nghèo bền vững. Đa số các trả lời chất vấn đều cụ thể, rõ trách nhiệm, tuy nhiên cũng còn một số nội dung trả lời còn chung chung, thiếu sự “đeo bám”, quyết liệt trong xử lý, đặc biệt là công tác trật tự lòng lề đường.

Kỳ hợp có 23/26 đại biểu HĐND phường tham dự (vắng 3 đại biểu HĐND), có các đại biểu HĐND Quận đơn vị 10, Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường, đại diện các đoàn thể và khu phố cùng cùng dự.

Quang cảnh kỳ họp lần thứ Tám của HĐND phường