Phường 19 07 Tháng Tư 2017 6:55:00 CH

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO UBND PHƯỜNG VỚI NHÂN NHÂN PHƯỜNG 19 QUÝ 1/2017

Thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở và căn cứ vào Quy chế phối hợp công tác, ngày 29/3/2017, Uỷ ban nhân dân phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 19 đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường với Nhân dân phường Quý 1/2017. Hội nghị có 78 người tham dự với 13 lượt phát biểu ý kiến.
Các nội dung ý kiến liên quan đến 3 nội dung: công tác chấn chỉnh trật tự lòng lề đường; ô nhiễm môi trường; an toàn giao thông. Kết luận Hội nghị, bà Bùi Thị Hồng Quế - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã tiếp thu các ý kiến phát biểu của nhân dân, đồng thời thông tin thêm về giải pháp UBND phường sẽ thực hiện trong thời gian tới có liên quan đến các nội dung mà đại biểu đã quan tâm.
Qua hội nghị đã giúp cho lãnh đạo Ủy ban nhân dân kịp thời nhận thấy những nội dung còn hạn chế, những nội dung người dân quan tâm và từ đó đề ra giải pháp, biện pháp nhằm phục vụ người dân tốt hơn, nâng cao được hiệu quả quản lý nhà nước tại địa phương.