Tuyên dương Đoàn Thể thao quận tham dự SEA Games 31

13/06/2022
Tuyên dương Đoàn Thể thao quận tham dự SEA Games 31

Ngày 13/6/2022, Ủy ban nhân dân quận tổ chức tuyên dương Đoàn thể thao quận tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

Tham dự có các đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy; Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Đinh Khắc Huy, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đại diện Sở Văn hóa và Thể Thao; Trưởng các phòng ban, chuyên môn quận; lãnh đạo Trung tâm Thể dục và Thể thao quận cùng các trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên.

Tại SEA Games 31Việt Nam xuất sắc dẫn đầu với 205 Huy chương vàng, 125 Huy chương bạc và 116 Huy chương đồng. Trong đó, Đoàn Thể thao quận Bình Thạnh tham gia với 8 thành viên; có 4 thành viên tham gia nhiệm vụ trọng tài, 4 vận động viên tham gia thi đấu với 2 môn: Rowing và Vovinam. Kết quả, Đoàn Thể thao quận vinh dự đạt 2 Huy chương vàng và 1 Huy chương đồng.

Lãnh đạo quận chúc mừng các vận động viên đạt giải cao tại SEA Games 31. (Ảnh: MH)

Đồng chí Bí thư Quận ủy ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên quận nhà vượt qua khó khăn, cố gắng tập luyện và đạt giải thưởng cao, mang vinh quang về cho Tổ quốc, Thành phố và quận. Đồng chí đề nghị, Trung tâm Thể dục Thể thao quận tiếp tục tạo điều điện tốt nhất cho vận động viên tham gia tập luyện, giữ vững được thành tích này trong các đại hội tiếp theo. Riêng Trường Tiểu học Hồng Hà là trường duy nhất có giáo viên tham gia tại SEA Games 31và đạt thành tích, đề nghị Ban Giám hiệu cần tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để giáo viên vừa hoàn thành tốt công tác chuyên môn vừa tham gia trách nhiệm với quận, Thành phố và cả nước.

Dịp này, UBND quận khen thưởng Trung tâm Thể dục Thể thao quận và 5 vận động có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.

MH