Trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức

22/10/2021
Trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức

Ngày 22/10/2021, Thường trực UBND quận Bình Thạnh tổ chức lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Tham dự có các đồng chí: Hồ Phương, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Lâm Thị Thu Lan, Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy...

Tại buổi lễ, Trưởng Phòng Nội vụ quận Bình Thạnh Phan Quang Khánh công bố các quyết định của UBND quận về điều động, bổ nhiệm 3 cán bộ, công chức: Phạm Anh Tiên, Chuyên viên Phòng Quản lý đô thị giữ chức vụ Đội phó Đội Quản lý trật tự đô thị quận; Nguyễn Văn Bé Hai, Phó trưởng Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND Phường 15; Nguyễn Viên Tịnh, Phó Chủ tịch UBND Phường 15 giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND Phường 1, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Đại diện các cán bộ, công chức được điều đồng, bổ nhiệm, tân Phó Chủ tịch UBND Phường 15 Nguyễn Văn Bé Hai cảm ơn lãnh đạo quận đã tạo điều kiện, tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm chức vụ mới lần này. Đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm của mỗi cá nhân với tập thể. Đồng thời cũng hứa sẽ phấn đấu, hoàn thành vai trò trên cương vị mới và những nhiệm được cấp trên phân công.

Đồng chí Hồ Phương trao quyết định bổ nhiệm Đội phó Đội Quản lý trật tự đô thị quận cho Phạm Anh Tiên.

Đồng chí Hồ Phương, Phó Chủ tịch UBND quận trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND quận Hồ Phương chúc mừng các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm và mong rằng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm cùng tập thể cán bộ, công chức nơi mình công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Tin và ảnh Anh Hoàng