Quận Bình Thạnh trao quà hỗ trợ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch các phường

19/07/2021
Quận Bình Thạnh trao quà hỗ trợ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch các phường

Ngày 09/7/2021, Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh trao tặng quà cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch 20 phường thuộc quận.

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Đinh Khắc Huy và Phó Chủ tịch UBND quận Thái Thị Hồng Nga trao quà cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Phường 1, 2, 3, 5, 6. (Ảnh: AH)

Ủy ban nhân dân quận trao 20 phần quà gồm các trang thiết bị phòng chống dịch: 100.000 cái khẩu trang y tế N95, 5.000 bộ đồ bảo hộ chống dịch, 2.000 lít cồn 900 diệt khuẩn, 5.000 tấm che mặt, 1.000 bình xịt và tiền mặt từ 10 đến 15 triệu đồng giúp Ban chỉ đạo phòng chống dịch các phường làm tốt hơn công tác phòng chống dịch trong những ngày tiếp theo thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tổng trị giá các trang thiết bị phòng chống dịch và tiền mặt là gần 2 tỷ đồng được các mạnh thường quân, nhà hảo tâm tài trợ.

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh Đinh Khắc Huy phát biểu chỉ đạo. (Ảnh: AK)

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh Đinh Khắc Huy mong muốn Ban chỉ đạo phòng chống dịch các phường bám sát nhiệm vụ chính trị; thường xuyên sâu sát địa bàn, kiểm soát chặt chẽ người và các phương tiện ra vào quận, phường, khu phố nhằm thực hiện tốt Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

ANH HOÀNG

Hình ảnh lãnh đạo quận trao quà cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch các phường