Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

20/05/2022
Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Ngày 20/5/2022, Quận ủy Bình Thạnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5.

Tham dự có các đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy; Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Đinh Khắc Huy, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thu Hương, UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cùng các đồng chí UVBTV quận ủy; Bí thư các cơ sở Đảng.

Đồng chí Bí thư Quận ủy phát biểu ôn truyền thống kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời khẳng định, Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa, Người hiến dân cả cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của Nhân dân. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam, cách mạng nước ta đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Đồng chí nhấn mạnh: biết ơn công lao to lớn của Người, mãi đi theo con đường Bác đã đặt ra, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân quận nhà sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động nắm bắt thời cơ, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuất và Triệu Lệ Khánh trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. (Ảnh: MH)

Dịp này, quận Bình Thạnh có 159 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 5 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 8 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 32 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 70 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 8 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Ngoài ra, còn truy tặng Huy hiệu Đảng cho 3 đồng chí đã qua đời.

Đồng chí Bí thư Quận ủy trân trọng ghi nhận và đánh giá cao nhưng đóng góp công sức, trí tuệ của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của quận nhà trong thời gian qua; đồng thời tin tưởng các đảng viên sẽ luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Sau buổi lễ, Quận ủy còn tổ chức 2 đoàn do đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy và đồng chí Đinh Khắc Huy, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn đến nhà trao Huy hiệu cho 4 đảng viên 75 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên 65 năm tuổi Đảng có tuổi cao, sức khỏe yếu.

MH

Đồng chí Đinh Khắc Huy (thứ 2 từ phải) trao Huy hiệu cho đảng viên 75 tuổi Đảng tại Phường 13. (Ảnh: MH)