Lãnh đạo quận thăm, chúc mừng cán bộ chiến sĩ Công an quận

01/10/2020
Lãnh đạo quận thăm, chúc mừng cán bộ chiến sĩ Công an quận
Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 -19/8/2020), ngày 19/8/2020 đoàn lãnh đạo quận do đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an quận.
        Đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận ghi nhận những đóng góp to lớn của lực lượng Công an quận trong thời gian qua, đồng thời gửi đến toàn thể Đảng ủy, Ban chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an quận nhà lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới Đảng ủy, Ban chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an quận tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, lập thêm nhiều thành tích, chiến công xuất sắc, luôn xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước, Tổ quốc và Nhân dân.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuất cùng các thành viên trong đoàn thăm, tặng hoa chúc mừng Ban chỉ huy Công an quận. (Ảnh: PL)
       Thượng tá Nguyễn Tiến Đạt, UVBTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an quận cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể của quận. Với niềm tin, khí thế và quyết tâm mới, Công an quận sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa, đảm bảo vững chắc an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng quận Bình Thạnh phát triển bền vững.
Nhân dịp này đại diện các cơ quan, đơn vị, Đảng ủy phường cũng đến thăm và chúc mừng các đơn vị Công an quận và phường.
       *  Cùng ngày 19/8/2020 đoàn lãnh đạo quận do đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đến thăm hỏi gia đình chiến sĩ Công an quận có hoàn cảnh khó khăn.
        Lãnh đạo quận ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên đồng chí Nguyễn Việt Hùng, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông quận và đồng chí Nguyễn Quốc Thanh, cán bộ Công an Phường 17 hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh hiểm nghèo. Dịp này, quận hỗ trợ mỗi đồng chí 10 triệu đồng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, giúp gia đình vượt qua khó khăn, khích lệ tinh thần các đồng chí luôn lạc quan, nhanh chóng bình phục sức khỏe.
        Đây là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2020).
PHÁT LỢI
Đồng chí Vũ Ngọc Tuất thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Nguyễn Việt Hùng. (Ảnh: PL)