Đồng chí Đinh Khắc Huy giữ chức vụ Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh.

23/12/2020
Đồng chí Đinh Khắc Huy giữ chức vụ Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh.
        Ngày 20/10/2020, Hội đồng nhân dân quận Bình Thạnh khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề).
        Tham dự có các đồng chí Phạm Đức Hải, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; Nguyễn Văn Đầy, Trưởng phòng xây dựng chính quyền và công tác thanh niên Sở Nội vụ. Về phía quận có đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; Đinh Khắc Huy, Phó Bí thư Quận ủy; Hoàng Song Hà, nguyên Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận…
         Tại kỳ họp thứ mười ba đại biểu Hội đồng nhân dân quận cho ý kiến tờ trình của Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận và Ủy ban nhân dân quận về nhân sự Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận và Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận.

Đại biểu Hội đồng nhân dân quận bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND quận. (Ảnh: COH)
        Theo đó, kỳ họp đã tiến hành biểu quyết và bỏ phiếu bầu bổ sung ông Đinh Khắc Huy, Phó Bí thư Quận ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND quận khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và ông Đặng Minh Nguyên, Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tại kỳ họp này cũng tiến hành miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND quận đối với ông Phan Văn Định do nhận nhiệm vụ mới.

Đồng chí Phạm Đức Hải và đồng chí Vũ Ngọc Tuất tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Khắc Huy và đồng chí Hoàng Song Hà. (Ảnh: COH)

Đồng chí Vũ Ngọc Tuất và đồng chí Đinh Khắc Huy tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Văn Định và đồng chí Đặng Minh Nguyên. (Ảnh: COH)
             Phát biểu tại kỳ họp, ông Đinh Khắc Huy, Chủ tịch UBND cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu. Đồng chú ý thức được trọng trách của mình, bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, cùng với tập thể phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân giao cho để thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ quận, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.